Lưu nguyệt Phi Tinh năm Đinh Hợi - 2007
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 5 - Đinh Hợi (13/06/2007)
Trung Tâm - Hung: Thất Xích kết hợp cùng với Nhị Hắc của năm khiến hai sao này kết hợp thành bộ đấu ngưu sát hung chủ tai hoạ thị phi, kiện tụng. Cung này trong tháng còn phải đề phòng hoả hoạn vì Thất Nhị hợp thành Hoả Tiên Thiên.

Phương Tây Bắc - Cát: Bát Bạch thuộc Hành Thổ được phi Tinh Tam Bích của năm kết hợp thành Mộc Tiên Thiên, chiếm đóng cung Tây Bắc - Càn thuộc Kim tuy có sự tương khắc bản cung nhưng vì Bát Tử là vượng khí nên cũng có nhiều cát lành. Phương này nhiều tin tốt lành, văn chương, học hành nhiều thuận lợi. Tuy nhiên về tình cảm đề phòng thị phi, khẩu thiệt, bất hoà.

 Chi tiết...[+] 
  Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 4 - Đinh Hợi (11/05/2007)
Trung Tâm - Đại Cát:
Bát Bạch chiếm đóng, sao này hợp thập thông khí với Nhị Hắc của năm khiến hai khí rất vượng. Cung này trong tháng nhiều tốt lành, về sự nghiệp học vấn, tài lộc nhiều thành tựu. Nên tận dụng hành Hoả ở trung cung để bổ trợ vượng khí của Phi Tinh, kỵ hành Mộc, hành Kim

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 3 - Đinh Hợi(11/04/2007)
Trung Tâm - Hung: Cửu Tử chiếm đóng, tuy là sao vượng khí nhưng sao này thuộc Hoảsinh trợ cho sao Nhị Hắc của năm khiến sao này thêm hung dữ. Về sự nghiệp đề phòng sự bất ổn, hao tán, sa sút, tiểu nhân dèm pha, đố kỵ, công việc rắc rối. Về tình cảm đề phòng thị phi, khẩu thiệt, nhiều tin buồn. Về sức khoẻ đề phòng đau yếu bệnh tật, đặc biệt là bệnh thận, máu huyết. Phương này hoả khí quá vượng cũng nên phòng hoả hoạn.

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 2 - Đinh Hợi(11/04/2007)
Trung Tâm - Hung: Nhất Bạch chiếm đóng. Nhất Bạch tuy là sao vượng khí nhưng nhập vào cung Thổ là bại địa. Kết hợp cùng Nhị Hắc của Lưu Niên tạo thành tương khắc. Về sự nghiệp đề phòng sự bất ổn, hao tán, sa sút, trugn nam bị bất lợi, tiểu nhân dèm pha, đố kỵ, công việc rắc rối. Về tình cảm đề phòng thị phi, khẩu thiệt, nhiều tin buồn. Về sức khoẻ đề phòng đau yếu bệnh tật, đặc biệt là bệnh thận, máu huyết.

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 1 - Đinh Hợi(11/04/2007)
Trung Tâm - Hung: Nhị Hắc chiếm đóng. Nhị Hắc là sao Hung, chủ về bệnh tật, phá bại, thị phi, khẩu thiệt. Kết hợp cùng Nhị Hắc của Lưu Niên tạo thành tai hoạ lớn. Về sự nghiệp đề phòng sự bất ổn, hao tán, sa sút, người đứng đầu tổ chức bị bất lợi, tiểu nhân dèm pha, đố kỵ, công việc rắc rối. Về tình cảm đề phòng thị phi, khẩu thiệt, nhiều tin buồn. Về sức khoẻ đề phòng đau yếu bệnh tật, đặc biệt là bệnh tỳ vị.

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 8 - Bính Tuất (28/09/2006)
Trung cung : Hung. Thất Xích kết hợp với Tam Bích của Lưu Niên tạo thành Cách xuyên tâm sát chủ về hình hại,quan phi, kiện tụng. Phương này là trung cung tượng trưng cho tình hình chung của tổ chức, người đứng đầu có nhiều bất lợi .

Phương Tây : Hung. Sao Ngũ Hoàng của lưu niên được lưu nguyệt Cửu Tử sinh trợ lại càng mạnh hơn nên luận là hung, phương này hao tổn tài lộc, phòng bệnh thận, máu huyết, cảm sốt, dễ ốm đau, phòng hoả hoạn, nếu mở cổng cửa phương này tối kỵ, dùng nhiều hành Kim để hoá giải.

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 7 nhuận - Bính Tuất (31/07/2006)
Trung cung : Cát. Bát Bạch kết hợp với Tam Bích của Lưu Niên tạo thành Cách hợp thành Mộc Tiên Thiên. Phương này tiểu lợi, dễ có danh tiếng, tài lộc hưng vượng.

Phương Tây : Hung. Sao Ngũ Hoàng của lưu niên khắc lưu nguyệt Nhất Bạch luận là hung, phương này hao tổn tài lộc, phòng bệnh thận, máu huyết, hại cho trung nam, ốm đau, nếu mở cổng cửa phương này tối kỵ, dùng nhiều hành Kim hoặc cây cối thuộc Mộc để hoá giải.

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 6 - Bính Tuất (27/06/2006)
Trung cung : Cát. Cửu Tử Hoả tinh được Tam Bích của Lưu Niên tạo thành Cách tương sinh cho Trung ương thuộc Thổ. Phương này tiểu lợi, dễ có danh tiếng, tài lộc hưng vượng.

Phương Tây : Đại Hung. Sao Nhị Hắc bệnh phù kết hợp với Ngũ Hoàng luận là đại hung, phương này hao tổn tài lộc, phòng thị phi, ốm đau, nếu mở cổng cửa phương này tối kỵ, dùng nhiều hành Kim hoặc cây cối thuộc Mộc để hoá giải.

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng 5 - Bính Tuất (01/06/2006)
*Trung cung : Cát. Tháng này trung cung có Nhất Bạch vượng tinh phối hợp với Tam Bích của năm nên hoá giải được sự nguy hiểm của sao này, tạo thành cách lợi về công danh, thi cử.

Phương Tây : Hung. Tam Bích kết hợp với Ngũ Hoàng luận là hung, phương này hao tổn tài lộc, nếu mở cổng cửa phương này tối kỵ, phòng bệnh tỳ vị, trộm cướp, nên dùng nhiều hành Kim để hoá giải.

 Chi tiết...[+] 
 Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng tư - Bính Tuất (04/05/2006)
Lưu Niên Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006 sao Tam Bích nhập cung giữa. Phi tinh bay thuận theo đồ hình sau :

Trung cung : Hung. Nhị Hắc hung tinh kết hợp với Tam Bích của Lưu Niên tạo thành đấu ngưu sát chủ tai hoạ, thị phi, bệnh tỳ vị, hại cho người đứng đầu. Khu vực trung cung này cần hạn chế sinh hoạt, tránh dùng đèn điện, dùng hành Kim như treo 1 chuông đồng để hoá giải.
 Chi tiết...[+] 
1 2

   Xem các tin đã đưa theo ngày  

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Tuấn Kiệt với Báo chí
 Tuấn Kiệt với công tác xã hội
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2007
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Đinh Hợi - 2007
 Tư vấn Đặt tên
 Chọn tuổi xây nhà
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Đinh Hợi - 2007
 Ngày giờ Hoàng Đạo năm Mậu Tý - 2008
Năm sinh
 
  © Chuyên trang Thông tin tư vấn, giới thiệu về Phong thuỷ
    
- Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Phong thuỷ Việt Nam
     - Giấy phép số 266/GP-BC cấp ngày 26/06/2007 bởi Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin
     - Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Tuấn Anh - Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này