Bài mới nổi bật
 Phong thủy và sức khỏe đời sống(20/03/2014)
Đối với cuộc sống con người, sức khỏe là điều quý giá nhất. Vì vậy, mới có câu “mất tiền bạc là mất ít, mất sức khỏe là mất nhiều”. Khi chúng ta bị đau yếu, sức khỏe bị tổn hại, thì mọi thứ trên đời sẽ không còn ý nghĩa gì
 Chi tiết...[+] 
 Pháp và đời sống(01/04/2013)
Trong thực tế cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Ngay những nhu cầu cơ bản nhất của con người như ăn, ở, đi lại, công việc ... Đã đủ làm cho chúng ta mệt mỏi và lấy đi phần lớn thời gian quý giá của mình.
 Chi tiết...[+] 
 Phong Thuỷ vận khí của năm 2013(19/01/2013)
Năm 2013 theo thuyết Phong thuỷ vận tinh Huyền không học thì sao Ngũ Hoàng vận chuyển vào trung cung tức trung tâm của đồ hình Bát quái.
Trong Cửu tinh của Huyền không vận khí thì Ngũ Hoàng là sao "Vua", đóng ở trùng tâm, nhưng do hàng năm có sự dịch chuyển chiếu vào các phương vị khác nhau. Sao Ngũ Hoàng chủ về tai hoạ, gọi là đại sát tinh, đi đến đâu gieo giắc tai hoạ đến đó. Sao Ngũ Hoàng chỉ ban phúc khi nằm ở chính vị tức là trung tâm.
 Chi tiết...[+] 
 Con số và vận mệnh con người (kỳ cuối) - Lì xì tiền seri đẹp: Không mấy tác dụng!(05/01/2013)
Từ niềm tin vào số đẹp – xấu mà nhiều người đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua được sim điện thoại đẹp, làm biển số xe đẹp hay tìm những tờ tiền có số seri đẹp để lì xì trong dịp Tết. Thế nhưng, theo các chuyên gia, việc xác định số đẹp – xấu phải dựa vào nhiều yếu tố và rất có thể “đẹp người, xấu mình”.

 Chi tiết...[+] 
 Con số và vận mệnh con người - Kỳ 1: Con số thực sự có “linh hồn”(05/01/2013)
Tết Nguyên đán đang cận kề, nhiều người lại cất công đi săn lùng những tờ tiền có số seri “đẹp” để lì xì với hy vọng đem lại may mắn cho người nhận. Điều này liệu có cơ sở? Phải chăng, các con số thực sự mang “linh hồn”? Nếu có thì làm sao để chọn được những số đẹp, hợp với vận mệnh?

Ý nghĩa của những con số

 Chi tiết...[+] 
 Cầu vượt và những hệ lụy trong Phong Thủy(07/04/2012)
Gần đây, trước những vấn nạn của giao thông đô thị, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, phương án cải thiện được các cấp thẩm quyền liên tục nghiên cứu và triển khai khắc phục. Một trong những biện pháp chủ yếu giảm ùn tắc được tính đến là xây dựng cầu vượt tại các ngã tư giao lộ chính để giảm lưu lượng xe cộ.
 Chi tiết...[+] 
 Vô thường …(30/01/2012)
Vô thường …

“Bên trong sự vô thường ấy là gì ? chỉ có một sự tĩnh lặng vô biên mà dung chứa hết thảy mọi thứ …”

 Chi tiết...[+] 
 Vận khí năm Nhâm Thìn – 2012(25/12/2011)
Năm Nhâm Thìn thuộc nạp âm Trường lưu Thủy, thế của Thủy rất mạnh lại được hàng can Nhâm thuộc Thủy sinh trợ. Xét về Huyền Không Lưu Niên Phi Tinh, sao Lục Bạch đóng vào trung cung năm nay. Sao Lục Bạch thuộc Kim, chính vì vậy, thế của Kim vượng nên làm cho Thủy của năm cũng rất vượng. Năm nay có lợi cho người mạng Thủy, mạng Mộc,
 Chi tiết...[+] 
 Sử dụng gương thế nào cho đúng thuật Phong Thủy (Trích đăng trên tạp chí BĐS của Bộ Xây Dựng)(19/09/2011)
Gương vừa là vật trang trí trong nội thất, lại vừa là đồ dùng sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày. Trong một căn nhà, chúng ta thường phải dùng gương để trang trí ở nhiều nơi trong nội thất như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm,…Làm thế nào để việc sử dụng gương vừa mang lại lợi ích cho người sử dụng ở phương diện tiện ích và trang trí, lại vừa có tác dụng tốt trong Phong Thủy là điều chúng ta cần lưu ý.

 Chi tiết...[+] 
 Phòng khách – Thế nào là đẹp trong Phong Thủy ? (Trích đăng trên Tạp chí Bộ Xây Dựng)(29/07/2011)
Có thể nói “linh hồn” của một ngôi nhà, đó chính là phòng khách. Khi xây dựng một căn hộ hay một ngôi nhà thì phòng khách luôn được chú trọng nhất bởi đó chính là nơi sinh hoạt nhiều nhất của các thành viên trong gia đình cũng như của khách đến thăm nhà. Phòng khách cũng là nơi được xem xét để trang trí, chăm chút và lắp đặt tất cả các thiết bị, phụ kiện chính sử dụng trong ngôi nhà nên cần có một sự quan tâm và những kiến thức về bài trí Phong Thủy sao cho hài hòa và hợp lý. Phòng khách thuộc “Dương” nên yếu tố Phong Thủy của phòng khách có vai trò đem lại may mắn cho các thành viên ngôi nhà, đặc biệt là về phương diện công việc và quan hệ xẽ hội.

 Chi tiết...[+] 
1 2

   Xem các tin đã đưa theo ngày  

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Tuấn Kiệt với Báo chí
 Tuấn Kiệt với công tác xã hội
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2007
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Đinh Hợi - 2007
 Tư vấn Đặt tên
 Chọn tuổi xây nhà
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Đinh Hợi - 2007
 Ngày giờ Hoàng Đạo năm Mậu Tý - 2008
Năm sinh
 
  © Chuyên trang Thông tin tư vấn, giới thiệu về Phong thuỷ
    
- Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Phong thuỷ Việt Nam
     - Giấy phép số 266/GP-BC cấp ngày 26/06/2007 bởi Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin
     - Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Tuấn Anh - Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này